Du lịch Phú Quốc cùng 4 trải nghiệm không thể bỏ quên

Du lịch Phú Quốc cùng 4 trải nghiệm không thể bỏ quên

Nhắc đến Phú Quốc, điểm đến của biển xanh, cát trắng nắng vàng bởi tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây những bãi biển vô cùng hoang sơ, trong xanh đẹp đến nao lòng. Dường như trong những năm gần đây Phú Quốc ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực du lịch. Đến với Phú Quốc, nơi đây có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Gợi ý về 3 trải nghiệm vô cùng thú vị dưới đây phần nào đó đem đến cho bạn chuyến du lịch Phú Quốc thêm ý nghĩa hơn và những giây phút thật khó quên. 

1.Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô

Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô là một trong những trải nghiệm mà bất cứ du khách nào đã có dịp ngắm nhìn thì đều vô cùng thích thú và ấn tượng. Bởi Phú Quốc, không chỉ là điểm đến của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những bãi biển trong xanh mát rượi mà đó là còn là nơi sinh sống của một thế giới sinh vật và nổi bật nhất là những rặng san hô vô cùng đẹp mắt, độc đáo mà chúng ta khó có thể tìm kiếm chúng tại nơi nào khác trên trái đất.

Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô
Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô

2.Ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu

Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi đến với Phú Quốc, nhưng ngắm hoàng hôn ở biển vẫn là tuyệt vời nhất. Khi hoàng hôn buông xuống, đó sẽ là khoảnh khắc vô cùng tuyệt đẹp và huyền ảo về biển Phú Quốc hoang sơ là thế nhưng vào thời điểm này khiến bất cứ du khách nào cũng cảm thấy say mê. Phú Quốc có rất nhiều vị trí để ngắm nhìn hoàng hôn nhưng có lẽ đẹp nhất và ấn tượng nhất là mũi Dinh Cậu trong những ghềnh đá cheo leo.

Ngắm hoàng hôn trên Dinh Cậu
Ngắm hoàng hôn trên Dinh Cậu

3.Nhà tù Phú Quốc

Đến với nhà tù Phú Quốc, dấu tích lịch sử một thời không thể nào quên của đất nước ta. Nơi đây các chiến sĩ của chúng ta đã chịu biết bao cực hình khốc liệt như đóng đinh vào tay, đục răng, thiêu sống thậm chí là chôn sống. Nhưng với ý chí kiên cường đồng cam cộng khổ và anh em chiến sĩ cộng sản đã đấu tranh bằng mọi hình thức. Mỗi năm, nơi đây luôn có hàng ngàn lượt người ghé thăm đó là những tù nhân cũ trở về thăm nơi mình đã từng bị giam giữ nơi đây. Đó là các em học sinh hay đó là những vị khách đủ mọi tầng lớp. Họ đến đây với một niềm cảm kích, cảm động về tinh thần, ý chí của biết bao anh hùng dân tộc nước ta.

4. Trải nghiệm làm robinson trên hoang đảo

Quả thật bạn có thể tưởng tượng được trên hoang đảo bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ phải làm sao? Có lẽ rất thú vị nếu bạn muốn khám phá một chút bản lĩnh của mình. Bởi đến với hoang đảo này bạn sẽ không có mạng, không có điện để dùng. Bởi các anh chị sinh sống ở đây không sử dụng wifi, điện dùng năng lượng mặt trời. Và chắc chắn đó là trải nghiệm rất đáng nhớ mà bạn khó có thể quên.

Trải nghiệm làm robinson trên hoang đảo
Trải nghiệm làm robinson trên hoang đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *